Skip to main content

สำนักงานแรงงาน จังหวัดนราธิวาส

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ร่วมให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน โดยมีแรงงานจังหวัดนราธิวาส กล่าวรายงานในกิจกรรม

pll_content_description

              วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 นายอาชวิน ปุจฉากาญจน์ แรงงานจังหวัดนราธิวาส ได้กล่าวรายงานโครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2565 จังหวัดนราธิวาส งวดที่ 2 ในกิจกรรมพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน ซึ่งเป็นการติดตั้ง GPS กับเครื่องยนต์ ร่วมกับ บริษัท เฮลลิออท จำกัด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2565 โดยมี นายบุญพาศ รักนุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ร่วมให้โอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้ประสบภัยธรรมชาติ ผู้ว่างงาน ผู้มีรายได้น้อย และแรงงานไทยที่เดินทางกลับมาจากประเทศมาเลเซียที่เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในสังกัดกระทรวงแรงงานจังหวันราธิวาส เจ้าหน้าที่ บัณฑิตแรงงาน และอาสาสมัครแรงงาน ณ ห้องประชุมนราทัศน์ ชั้น 4 อาคารศูนย์ราชการกระทรวงแรงงานจังหวัดนราธิวาส
              ทั้งนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้ร่วมพูดคุยและให้คำแนะนำแก่ผู้จบหลักสูตรในกิจกรรม ให้นำความรู้จากกิจกรรมพัฒนาทักษะฝีมือแรงงานในครั้งนี้ ไปต่อยอดในการประกอบอาชีพสร้างรายได้ในอนาคต พร้อมเน้นย้ำการฉีดวัคซีนและให้ทุกคนดำเนินกิจกรรมภายใต้มาตรการของสาธารณสุข D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
TOP